Kính gửi Quý đối tác và Quý khách hàng!

Công ty Công ty cổ phần đầu tư phát triển thương mại Parisland là đơn vị phân phối số 1 các dự án bất động sản cao cấp.

Được thành lập trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn, đặc biệt là giai đoạn thị trường bất động sản đầy biến động, tuy nhiên với bản lĩnh của một doanh nghiệp trẻ đầy tự tin, sáng tạo, Parisland đã phát triển nhanh chóng và không ngừng mở rộng quy mô.

Sứ mệnh của chúng tôi:

Parisland mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bất động sản vượt trội và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại cùng hệ thống dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế. Lấy hiệu quả đầu tư, sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hoạt động đem lại sự phát triển bền vững cho công ty. Tạo lập một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và có cơ hội phát triển nghề nghiệp cho các thành viên chiến lược và nhân viên trong công ty.

Triết lý của chúng tôi:

Với phương châm lấy 3 chữ “Tâm -Tầm -Tín” là triết lý, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động Parisland luôn đặt khách hàng là trọng tâm của sự phát triển, để đem đến sự hài lòng tối đa cho mọi quý khách hàng. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là sự khẳng định cho giá trị thương hiệu của Parisland

Tầm nhìn của chúng tôi:

Đưa thương hiệu Parisland trở thành thương hiệu mạnh trên thị trường bất động sản

Tập trung đào tạo và phát triển nguồn nhân lực để phân phối trực tiếp các dự án bất động sản cao cấp.

Mở rộng quy mô hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, môi giới những sản phẩm bất động sản có chất lượng và dịch vụ cao.

Các dự án của chúng tôi phân phối: Parisland đang là đại lý chiến lược có quỹ hàng tốt nhất tại những dự án “đình đám” trên thị trường như: Grand World Phú Quốc, Ecopark, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Green Villas, Hado Charm Villas, KĐT Dương Nội, Sky Oasis, Masteri Waterfront, Vinhomes Smart city, Imperia Smart City, Kim chung – Di Trạch, Symphony An Lạc…..

Nhân sự của chúng tôi:

Với quỹ hàng phong phú bậc nhất hiện nay, Parisland đã và đang trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai muốn khẳng định bản thân, khát vọng chinh phục những đỉnh cao mới trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản cao cấp.

Trên chặng đường tới Parisland mong muốn nhận được sự hợp tác, ủng hộ và góp sức của các đối tác phân phối các dự án bất động sản cao cấp, cũng như các bạn kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Parisland hân hạnh chào đón các quý đối tác liên hệ hợp tác phát triển cùng công ty.

Địa chỉ văn phòng Parisland:

VP1. Tầng 2A, tòa R6 – KĐT Royal City, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

VP2: D04 – L03 An Phú, Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội